สยามรัฐ กุลประดิษฐ์
เผยแพร่ผลงานวิชาการ
ผลงานผู้บริหารและครู
ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งหยุดเรียนกรณีพิเศษเนื่องจากนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมศิลปหัตถกรรมนักเรียน
ด้วยวันที่ 14 - 15 พฤศจิกายน 2554  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 2 ได้จัดกิจกรรมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่ ณ โรงเรียนบ้านริมใต้  ซึ่งช่วงวัน เวลา ดังกล่าว  คณะครู ได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการหลายรายการ  และ เป็นคณะกรรมการตัดสินกิจกรรมนักเรียนหลายท่าน จึงส่งผลต่อการจัดการเรียนการสอน และการดูแลนักเรียนในช่วงวัน เวลา ดังกล่าว จึงแจ้งให้ผู้ปกครองได้ทราบดังรายละเอียดต่อไปนี้
- วันที่ 14 พ.ย. 2554  หยุดเรียนกรณีพิเศษ เฉพาะชั้นอนุบาล ถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ส่วน ประถมศึกษาปีที่ 4 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เรียนตามปกติ
- วันที่ 15 พ.ย. 2554 หยุดเรียนกรณีพิเศษเฉพาะชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ส่วนชั้นอนุบาลถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เรียนตามปกติ
จึงเรียนมายังผู้ปกครองนักเรียนทราบโดยทั่วกัน

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน