สยามรัฐ กุลประดิษฐ์
Page Views 699656
เผยแพร่ผลงานวิชาการ
ผลงานผู้บริหารและครู
ข่าว,ประกาศ,คำสั่ง,จากโรงเรียน
คำสั่งโรงเรียนที่ 35.2555(แต่งตั้งครูประจำชั้น,ครูที่ปรึกษา/ครูประจำสาระ แก้ไขเพิ่มเติม)
ตามที่ได้มีการออกคำสั่งแต่งตั้งคณะครูและบุคลากรปฏิบัติหน้าที่ครูประจำชั้น/ครูที่ปรึกษา   ปีการศึกษา 2555 ตามคำสั่งโรงเรียนบ้านหนองปลามันที่ 26 / 2555  ลงวันที่ 21  มิถุนายน 2555  นั้น ปรากฎว่ามีการเปลี่ยนแปลงการปฏิบัติหน้าที่ของครูพี่เลี้ยงเด็กพิเศษ ซึ่งจะต้องปฏิบัติหน้าที่ในการจัดการเรียนรู้สำหรับเด็กพิเศษเรียนร่วมเป็นการเฉพาะ  ประกอบกับการแต่งตั้งโยกย้ายครูคืนถิ่นซึ่งส่งผลกระทบต่อการจัดการเรียนการสอน และการจัดครูและบุคลากรตามภาระงานโครงสร้างการบริหารสถานศึกษาในปีการศึกษานี้อย่างมาก  ดังนั้นเพื่อให้การบริหารจัดการสถานศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมุ่งต่อการพัฒนาคุณภาพของนักเรียนเป็นสำคัญ อีกทั้งยังจัดครูและบุคลากรให้เหมาะสมกับสภาพการณ์ที่เปลี่ยนไป  จึงขอแต่งตั้งคณะครูปฏิบัติหน้าที่ครูประจำชั้น/ครูที่ปรึกษา  ปีการศึกษา  2555  (แก้ไขเพิ่มเติม)  ดังรายละเอียดต่อไปนี้
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 73.33 KB