สยามรัฐ กุลประดิษฐ์
Page Views 698650
เผยแพร่ผลงานวิชาการ
ผลงานผู้บริหารและครู
ข่าว,ประกาศ,คำสั่ง,จากโรงเรียน
บันทึกความร่วมมือในการดำเนินการจัดค่ายคุณธรรมนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
ด้วย โรงเรียนบ้านหนองปลามัน  โรงเรียนบ้านทุ่งโป่ง  และโรงเรียนบ้านแม่สา  ได้กำหนดจัดอบรมโครงการค่ายคุณธรรมนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  ระหว่างวันที่ ๒๔ ๒๕ ธันวาคม  ๒๕๕๕    อาคารห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติพระมหาชนก ๘๔ พรรษา โรงเรียนบ้านหนองปลามัน  เพื่อให้การดำเนินการจัดค่ายคุณธรรมบรรลุตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้ และเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอความร่วมมือผู้บริหารสถานศึกษา และคณะครู ทั้งสามโรงเรียน เป็นคณะกรรมการตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมหนังสือฉบับนี้
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 25.85 KB